lnwshop logo
เจ้าของร้านค้านี้ ไม่ได้เข้าสู่ระบบเป็นระยะเวลา 26 วัน แล้ว

บทความ

Review: หมู่บ้านยลภา โครงการคุณภาพ ภายใต้คอนเซ็ป "อบอุ่น มีเสน่ห์ บนทำเลฝัน"
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
หมู่บ้านยลภา โครงการคุณภาพ ภายใต้คอนเซ็ป "อบอุ่น มีเสน่ห์ บนทำเลฝัน" พร้อมเสริมความปลอดภัยด้วย Digital Door Lock ด้วยคอนเซ็ป อบอุ่น มีเสน่ห์ บนทำเลฝัน ตอบรับไลฟ์สไตล์ ของชาวขอนแก่น กับสภาพแวดล้อมที่เอืออำนวยความสะดวกครบครันถนนทางเข้าออกกว้างขวาง สวนสาธารณะกล้องวงจรปิดภายในโครงการ ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. การเดินทางสะดวกสบ…
Tags :
มาตราฐานโรงงานผลิต Milre Digital Door Lock และ การทดสอบคุณภาพ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
ผลิตภัณฑ์ คือ สิ่งสำคัญของเรา โรงงาน จึงเป็นหัวใจสำคัญในการวิจัยและพัฒนา. เพื่อสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพและมาตราฐาน Milre เป็นหนึ่งในโรงงานที่มีความเชี่ยวชาญและได้มาตรฐานสูงสุดในการผลิตผลิตภัณฑ์ โรงงานผ่านการตรวจสอบอย่างเข้มงวดตามมาตรฐานระดับสากล อาทิ ISO 9001, ISO 14001 นอกจากนี้ยังได้รับประกาศ หรือ รางวัลผลิตภัณฑ์ยอดเยี่ย…
Tags :
Review: Digital Door Lock กับ บ้าน/คอนโดติดทะเล
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
หลาย ๆ คนยังคงสงสัยว่าตนเองมีบ้านหรือคอนโดอยู่ริมทะเลจะติด Digital Door Lock ได้ไหม จะทนต่อลมทะเลไหม โดยรวมแล้วติดตั้งได้แต่ก็ขึ้นอยู่กับสภาวะแวดล้อม การดูแลรักษาตัว Digital Door Lock อีกด้วย วันนี้มีงานติดตั้งของบ้านพักตากอากาศที่ชะอำมาให้ดูกัน ติดตั้งทั้งหมด 4 ตัว เป็นบ้านพักติดทะเล มีลมทะเลตลอดเวลา วิวสวยงาม รุ่นที่ติดตั้งเป็…
Tags :
ทำไมจึงต้องเปลี่ยนกลอนประตูธรรมดาเป็น Digital Door Lock?
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
คงปฏิเสธไม่ได้ว่าปัจจุบัน เทคโนโลยีได้เข้ามามีบทบาทและกลายเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตประจำวัน ซึ่งช่วยเพิ่มความสะดวกสบาย ความปลอดภัย ในการดำเนินชีวิตเป็นอย่างมาก Digital Door Lock หรือกลอนประตูอัตโนมัติก็เป็นอีกเทคโนโลยีหนึ่งที่ได้รับความนิยมสูงขึ้นเรื่อย ๆ เพราะช่วยในเรื่องความสะดวกสบายในการไม่ต้องพกกุญแจ อีกทั้งยังได้รับความปลอดภัยเ…
Tags :
เปลี่ยนกุญแจธรรมดาเป็น Digital Door Lock ง่าย ๆ แค่ 3 ขั้นตอน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
DIGITAL DOOR LOCK ถูกออกแบบมาให้สามารถติดตั้งเองได้ง่าย(D.I.Y) ด้วยคู่มือและแผ่นแบบ/ตำแหน่งการเจาะที่มีมาให้ในกล่อง เพียงทาบแล้วเจาะ 1. ทาบ นำแผ่นแบบที่มากับสินค้า ทาบกับประตูเพื่อทำสัญลักษณ์ตำแหน่งที่ต้องการเจาะ 2. เจาะ นำสว่านเจาะรูขนาด 32mm หรือ ติดหัวเจาะ (โฮลซอว์ 32mm) เจาะกับประตูตรงตำแหน่งที่ทำสัญลักษณ์ ให้ทะลุ 3. ยึด นำ …
Tags :
Digital Door Lock หรูหราและปลอดภัย จุดขายของอสังหาริมทรัพย์ยุคใหม่
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
ทุกวันนี้คงปฏิเสธไม่ได้ว่าเป็นยุคของผู้บริโภคมีสิทธิ์เลือกอย่างแท้จริง หลายอุตสาหกรรมต่างพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้มีจุดต่างมีจุดขายที่ให้ประโยชน์ เช่น ระบบ Keyless Entries ในรถยนต์ที่หลายค่ายติดตั้งไว้ตั้งแต่รุ่นเริ่มต้น เพื่อเพิ่มมูลค่าให้กับแบรนด์รถยนต์ของตัวเอง ด้วยต้นทุนที่เพิ่มขึ้นเพียงเล็กน้อย แต่ส่งผลต่อการตัดสินใจของผู้ซื้อได้อย…
Tags :
1
แสดงบทความที่ 1-6 จากทั้งหมด 6 บทความ

เข้าร่วมร้านค้า

ร้านLOXguard
ร้านLOXguard
www.loxguard.com/
สมัครสมาชิกร้านนี้ เพื่อรับสิทธิพิเศษ

STATISTICS

หน้าที่เข้าชม3,403 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด1,219 ครั้ง
เปิดร้าน13 ก.พ. 2557
ร้านค้าอัพเดท19 ก.ค. 2561

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

CONTACT US

Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก